Ý nghĩa các ký hiệu trên máy rửa bát Bosch

Để bạn tận dụng tối đa những gì bạn đã chọn Máy rửa bát. Bếp Phượng Hoàng giải thích về tất cả các ký hiệu và cài đặt bạn có thể cần. Từ tính năng PerfectDry của máy rửa bát Bosch giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng khăn trà trên bát đĩa của bạn sau khi rửa, đến chức năng TimeLight trên các mẫu máy tích hợp của chúng tôi cho phép bạn theo dõi quá trình rửa mà không cần mở cửa, tất cả các tính năng của Bosch đều được thiết kế độc đáo để cung cấp an tâm và tiết kiệm thời gian cho bạn.
 • NHỮNG KÝ HIỆU CƠ BẢN TRÊN MÁY RỬA BÁT BOSCH

  Hình Ảnh Mô tả chi tiết

  Rửa Tiết kiệm Eco 50 độC

  Là một chương trình dài hơn sử dụng ít nước và điện hơn, lý tưởng để loại bỏ những thức ăn gia đình còn sót lại được sấy khô nhẹ.

  Rửa Chuyên sâu 70 ° - Intensive

  Một chu trình cường độ cao sử dụng nhiệt độ cao và áp suất phun tăng lên, lý tưởng cho các món ăn có thực phẩm rất cứng đầu, cháy hoặc khô.

  Tự động 45 ° - 65 ° - Auto

  Chu trình tự động là lý tưởng để loại bỏ tàn dư thực phẩm thông thường trong gia đình được sấy khô nhẹ.

  Kính 40 ° - Glass

  Chương trình Glass 40 ° C điều chỉnh nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy để làm sạch nhẹ nhàng những chiếc kính như pha lê chất lượng cao, để lại vẻ sáng bóng rực rỡ.

  Im lặng 50 ° - Slient

  Chương trình im lặng sử dụng chương trình Eco 50 ° C thích ứng, giảm áp suất phun và giai đoạn làm sạch kéo dài để giảm độ ồn của máy rửa bát của bạn.

  Xả Trước – Pre Rinse

  Một chu kỳ xả ngắn được sử dụng trước một chu kỳ giặt đầy đủ. Hữu ích cho việc làm khô thức ăn còn sót lại và khi bát đĩa đã được để một thời gian.

  Nhanh 45 ° - Quick

  Một chu kỳ giặt nhanh chóng khi vội vàng. Lý tưởng để loại bỏ một phần thức ăn khô, thức ăn gia đình thông thường còn sót lại.

  Ngắn 60 ° - Short

  Một chu kỳ ngắn lý tưởng để loại bỏ các thức ăn gia đình còn sót lại trên bề mặt khô nhẹ.

  Chăm sóc máy móc – Machine Care

  Một chương trình được sử dụng kết hợp với chất tẩy rửa làm sạch máy để làm sạch máy rửa bát của bạn và giảm sự phát triển của cặn bẩn, dầu mỡ và mùi hôi.


  NHỮNG KÝ HIỆU BỔ SUNG TRÊN MÁY RỬA BÁT BOSCH

  Hình Ảnh Mô tả chi tiết

  Home Connect

  Để giữ được màu sắc tốt nhất, các món ăn và đồ thủy tinh khác nhau cần được rửa theo những cách khác nhau. Với ứng dụng Bosch Home Connect, chỉ cần cho máy rửa bát của bạn biết máy đang tải có gì và nó sẽ chạy ra chương trình hoàn hảo.

  Vùng Chuyên sâu – Intensive Zone

  Tùy chọn IntensiveZone, có thể được thêm vào nhiều chương trình, đảm bảo áp suất phun cao hơn và tăng nhiệt độ trong giỏ thấp hơn. Xoong và chảo bẩn được làm sạch một cách tối ưu đồng thời có thể đặt các vật dụng tinh xảo hơn vào giỏ phía trên cùng một lúc

  VarioSpeed ​​Plus

  Với VarioSpeed ​​Plus, bạn có thể cắt giảm thời gian làm sạch chỉ bằng một nút bấm. Kết hợp chương trình yêu thích của bạn * với tùy chọn VarioSpeed ​​Plus và thời gian làm sạch sẽ tự động giảm tới 66%. Kết quả là tạo ra sự lấp lánh, với các món ăn khô trong thời gian ngắn hơn. (* Không áp dụng cho các chương trình giặt trước hoặc giặt nhanh.)

  Diệt Khuẩn - Hygiene Plus

  Lần rửa cuối cùng nóng hơn được giữ lâu hơn với nhiệt độ lên đến 70 ° C để có hiệu suất chống vi khuẩn cao hơn. Do đó, Hygiene plus là sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ai yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất, ví dụ như những người bị dị ứng hoặc gia đình có con nhỏ. Xin lưu ý rằng nó không thích hợp để tiệt trùng bình sữa trẻ em.

  Khô thêm – Extra Dry

  Kích hoạt tùy chọn Extra Dry sẽ làm khô bát đĩa của bạn cực kỳ kỹ lưỡng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao hơn trong chu kỳ rửa và giai đoạn sấy lâu hơn - chỉ với một lần nhấn nút.

  Nửa tải - Half Load

  Nếu bạn chỉ có một số đồ cần rửa (ví dụ như ly, chén, đĩa), bạn có thể chuyển sang “nửa tải”. Điều này sẽ tiết kiệm nước, năng lượng và thời gian.

  Tỏa sáng và Khô - Shine and Dry

  Bằng cách tăng lượng nước trong chu kỳ rửa và kéo dài giai đoạn sấy, các vết nước sẽ được ngăn chặn và cải thiện kết quả làm khô. Có một sự gia tăng nhẹ trong việc tiêu thụ năng lượng. Chất trợ rửa được khuyên dùng cho chức năng làm khô độ bóng cao (ngay cả khi sử dụng chất tẩy rửa kết hợp).

  Hỗ trợ Dossage

  Khai thác tối đa chất tẩy rửa của bạn với Hỗ trợ liều lượng; một khu vực nhỏ ở phía trước của giỏ trên cùng để bắt máy tính bảng khi nó được thả ra trong chu kỳ. Nó kiểm soát cách viên nén được hòa tan để có hiệu suất tối ưu.

  Thiết lập

  Một lựa chọn máy rửa bát của chúng tôi sẽ chứa 14 cài đặt vị trí trong một lần tải - hoàn hảo cho các hộ gia đình lớn hơn.

  Bộ lọc tự làm sạch

  Hệ thống lọc tự làm sạch, với các cánh tay phun được thiết kế để dẫn nước trực tiếp vào các bộ lọc trên mỗi vòng quay. Xin lưu ý, bộ lọc tự làm sạch được thiết kế để giữ cho bộ lọc luôn thông suốt trong chu kỳ giặt. Việc vệ sinh và bảo dưỡng bộ lọc thường xuyên vẫn được khuyến khích.

  Duo Power

  Các mẫu 45cm của chúng tôi có cánh tay phun kép ở giỏ trên cùng để đảm bảo độ phủ nước hoàn hảo mọi lúc.

  Tiết kiệm năng lượng

  Chức năng “Tiết kiệm năng lượng” có thể được sử dụng để giảm tiêu thụ nước và năng lượng. Thời gian chạy được kéo dài để có kết quả làm sạch và làm khô tối ưu.


  Trên đây là một số kinh nghiệm về Ý nghĩa các ký hiệu trên máy rửa bát Bosch Bếp Phượng Hoàng tổng hợp lại. Hy vọng sẽ là những kinh nghiệm bổ ích cho Quý khách đã đang và sẽ sử dụng máy rửa bát. Tại Bếp Phượng Hoàng sẵn nhiều máy rửa bát thương hiệu : máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Texgio, Hafele, Teka... Hãy INBOX (m.me/bepphuonghoang) Bếp Phượng Hoàng hoặc liên hệ Hotline 0829 699 988 để được tư vấn với GIÁ TỐT NHẤT
hafele bosch canzy faster chefs teka fujishan
0829 699 988
zalo mes