Tại sao phải cần muối trong máy rửa chén bát

Muối trong máy rửa bát ngăn chặn lớp màng trắng trên bát đĩa của bạn. Nó hoạt động như một chất làm mềm nước để loại bỏ vôi khỏi nước rửa. Quá nhiều cặn trong nước sẽ tạo ra cặn trắng trên ly của bạn. Bạn có thể tìm thấy ngăn chứa muối dưới đáy máy rửa bát. Chỉ sử dụng muối rửa bát  chuyên dụng vì muối dùng trong nhà bếp thông thường không phù hợp với máy rửa bát. • 1/ Chức năng của muối rửa bát là gì?
  Muối rửa bát được sử dụng để khôi phục hoạt động của thiết bị làm mềm nước. Nước từ vòi của bạn có chứa vôi và magiê. Nước có nhiều vôi và magiê còn được gọi là nước 'cứng'. Mỗi máy rửa bát đều có chứa chất làm mềm nước để loại bỏ vôi và magiê khỏi nước. Nếu điều này xảy ra không chính xác, bát đĩa của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện các vết ố trắng. Nếu không có muối, chất làm mềm nước của bạn sẽ trở nên bão hòa sau một thời gian và không hoạt động bình thường nữa.
   
  2/ Chỗ chứa muối trong máy rửa bát ở đâu?
  Ngăn chứa muối nằm dưới đáy máy rửa bát của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra hồ chứa bằng mặt số lớn của nó. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên điều chỉnh liều lượng muối phù hợp với độ cứng của nước tại nhà. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ sử dụng quá nhiều muối hoặc bạn sẽ gặp vấn đề với sự ăn mòn thủy tinh hoặc vết ố trắng trên bát đĩa của bạn. Lượng vôi và magiê trong nước tùy thuộc vào nơi bạn sống.
   

  3/ Nên sử dụng loại muối rửa bát nào?
  Hiện muối rửa bát Finish được khuyên dùng cho các máy rửa bát. Finish có các size muối rửa bát phong phú
  Muối rửa bát Finish 1.2kg – Giá: 210.000vnđ/Túi
  Muối rửa bát Finish 1.5kg – Giá: 220.000vnđ/Túi
  Muối rửa bát Finish 4.0kg – Giá: 420.000vnđ/Túi
   
  Sau khi đọc điều này, bạn có thể tự hỏi có thể sử dụng muối ăn để thay thế. Điều đó là không thể. Có một số khác biệt quan trọng giữa muối rửa bát và muối ăn. Muối rửa bát có cấu trúc thô, nghĩa là nó tan dần và sử dụng đều hơn. Trên hết, nó thường có chất chống đông máu để ngăn chặn sự tắc nghẽn trong máy rửa bát. Ngoài ra, muối rửa chén bát rất tinh khiết và được thiết kế không để lại bất kỳ chất nào còn sót lại. Đảm bảo luôn sử dụng muối dùng trong máy rửa bát.

  Bộ 3 combo sản phẩm không thể thiếu cho máy rửa bát bao gồm : viên rửa bát Finish Classic 100v/hộp + Muối rửa bát Finish 1.5kg + Nước làm bóng 750ml - Giá chỉ: 1.130.000vnd. Liên hệ ngay Bếp Phượng Hoàng - 0975 699 988 để có phần quà liền tay.
hafele bosch canzy faster chefs teka fujishan
0829 699 988
zalo mes