So sánh các dòng serie máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch được tích hợp các tính năng cải tiến đảm bảo mang lại kết quả tuyệt vời. Mọi máy rửa bát trong dòng sản phẩm đều được chế tạo với chất lượng lâu dài của Bosch và được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Các tính năng khác nhau trong phạm vi Serie và có thể được so sánh trong bảng dưới đây.

 • Các tính năng Serie hàng đầu của chúng tôi
  Với tính năng PerfectDry, bạn có thể mong đợi kết quả hoàn hảo với mỗi lần tải máy rửa bát. Tính năng này cũng giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng các khoáng chất tự nhiên trong công nghệ Zeolith để làm khô bát đĩa. Với chức năng PerfectDry, ngay cả đồ nhựa cũng sẽ khô khi quá trình giặt hoàn tất, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là đóng gói chúng đi. Bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng khăn trà để lau lại tải nữa

  Với tùy chọn VarioSpeed ​​Plus, bạn có thể rửa và làm khô toàn bộ lượng bát đĩa một cách sạch sẽ hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất. Thời gian xả giảm tới 66% chỉ với một nút nhấn với hiệu quả làm sạch cao thông thường. Đơn giản chỉ cần kích hoạt tùy chọn VarioSpeed ​​plus khi bạn cần các món ăn nhanh, ví dụ như trong lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc sinh nhật.

  So sánh các dòng serie máy rửa bát Bosch

  SERIE         ĐẶC TÍNH NỔI BẬT GIÁ CẢ    
  Serie 2 - VarioSpeed ​​cộng với tùy chọn tiết kiệm thời gian                  $
  Serie 4 - VarioSpeed ​​cộng với tùy chọn tiết kiệm thời gian
  - Tiết kiệm năng lượng tiên tiến
  - Giỏ VarioFlex
  $$
  Serie 6 - VarioSpeed ​​cộng với tùy chọn tiết kiệm thời gian
  - Tiết kiệm năng lượng tiên tiến
  - Giỏ VarioFlex
  - Chức năng PerfectDry
  $$$
  Serie 8 - VarioSpeed ​​cộng với tùy chọn tiết kiệm thời gian
  - Tiết kiệm năng lượng tiên tiến
  - Giỏ VarioFlex
  - Chức năng PerfectDry
  - A +++ hiệu quả năng lượng
  - Home Connect * (* các kiểu máy đã chọn)
  $$$$  Cách chọn máy rửa bát phù hợp với bạn
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát mới, hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn thông tin và hiểu biết sâu sắc để tìm một chiếc phù hợp hoàn hảo với ngôi nhà và lối sống của bạn.
  Hướng dẫn này giới thiệu tất cả các tính năng và công nghệ mới nhất của máy rửa bát, đồng thời chia sẻ các gợi ý về cách khai thác tối đa thiết bị của bạn.

  1/Phương pháp làm sạch bát đĩa tốt nhất - bằng tay hay bằng máy rửa bát?
  Khi bạn rửa bát đĩa bằng tay, bạn sẽ bị hạn chế bởi cả nhiệt độ nước và sức mạnh của chất lỏng rửa vì cả hai đều phải tiếp xúc với tay của bạn mà không gây khó chịu. Ngược lại, máy rửa bát sử dụng nước được làm nóng lên đến 70 ° C có hiệu quả hơn nhiều trong việc loại bỏ vi khuẩn và chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát chứa các thành phần mạnh để tiêu diệt các vết bẩn và cặn thức ăn. Một số máy rửa bát có các chương trình vệ sinh cụ thể, như HygienePlus của Bosch , rửa bát đĩa bằng nước được làm nóng đến 70 ° C - hoàn hảo cho các hộ gia đình có con nhỏ hoặc người bị dị ứng.

  2/ Làm thế nào tôi có thể tiết kiệm tiền rửa bát?
  Thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến, máy rửa bát tiết kiệm năng lượng sử dụng ít nước và điện hơn, và bạn vẫn sẽ có được kết quả lấp lánh. Hãy chú ý đến các máy có xếp hạng năng lượng của EU là A ++ và A +++, không chỉ tốt hơn cho môi trường mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền trên các hóa đơn của mình. Và những cải tiến như LoadSensor của Bosch phát hiện khi bạn đang giặt một khối lượng nhỏ hơn để đảm bảo chỉ sử dụng lượng nước và điện cần thiết.

  3/Tôi cần những chương trình và cài đặt máy rửa bát nào?
  Nhiều máy rửa bát cung cấp một loạt các chương trình để phục vụ cho các khối lượng khác nhau, bát đĩa bẩn hơn và khi bạn đang vội. Các chương trình điển hình bao gồm 40 ° C tinh tế cho kính sáng, chế độ tiết kiệm để tiết kiệm nước và năng lượng, và 70 ° C chuyên sâu để loại bỏ cặn dầu mỡ nặng. Bạn cũng nên tìm kiếm các chương trình linh hoạt như IntensiveZone của Bosch , giúp làm sạch sâu hơn các vật dụng ở ngăn dưới cùng khi cần.

  4/Làm cách nào để tôi có thể rửa chén nhanh hơn?
  Hầu hết các máy rửa bát đều có các chương trình rửa nhanh, nhưng nhiều chương trình trong số này có thể khiến bát đĩa bị ẩm. Các chương trình tiên tiến như Bosch VarioSpeed ​​Plus có thể rửa và sấy khô toàn bộ lượng bát đĩa một cách hoàn hảo, bằng cách giảm thời gian rửa lên đến 66%. Chỉ cần chọn tùy chọn VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần các món ăn nhanh chóng.

  5/Làm cách nào để tải máy rửa bát của tôi để đạt được kết quả tốt nhất?
  Bosch khuyến nghị các vật dụng lớn và cao nên để trong giá dưới cùng với bề mặt bẩn của chúng hướng vào giữa và mọi lỗ hở hướng xuống dưới. Giá trên cùng nên được dành cho các vật dụng nhỏ hơn, chẳng hạn như cốc và ly. Bạn nên đặt đồ dùng của bạn trên giá cao nhất khi rửa, nhưng vì bạn có thể có quá nhiều đồ sau khi nấu một bữa ăn lớn, điều quan trọng là phải tìm một máy có tính linh hoạt trên kệ hàng đầu. Thu độc đáo của Bosch VarioDrawer với mức thứ ba cung cấp linh hoạt hơn, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa không gian máy rửa chén của bạn và vẫn được tất cả mọi thứ được làm sạch một cách hoàn hảo.

  6/Máy rửa bát cần bao nhiêu không gian?
  Máy rửa bát có hai kích thước chính: rộng 45cm (đường viền mỏng) và rộng 60cm (tiêu chuẩn) nên bạn có nhiều lựa chọn tùy theo không gian bếp hoặc công năng sử dụng. Luôn đo kích thước của không gian trước khi mua máy rửa bát và nếu bạn cần kiểu dáng mỏng (45cm), hãy kiểm tra các tùy chọn xếp chồng đa năng như ngăn kéo VarioFlex của Bosch để đảm bảo bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn. Và nếu bạn chỉ đơn giản là không có chỗ cho máy rửa bát dưới bàn làm việc của mình, hãy xem xét một máy rửa bát âm tủ nhỏ gọn.

  7/Tôi nên mua máy rửa bát độc lập hay âm tủ?
  Nếu bạn đang lắp đặt máy rửa bát của mình trong một nhà bếp được trang bị, bạn có thể thích một mô hình tích hợp để kết hợp với các thiết bị của bạn. Trên một thiết bị được tích hợp đầy đủ, các tính năng như TimeLight của Bosch cho phép bạn kiểm tra tiến độ mà không cần mở cửa và Bosch OpenAssist cho phép bạn mở cửa bằng cách chỉ cần nhấn vào bảng điều khiển. Máy rửa bát đặt tự do không cần bảng điều khiển và lắp đặt nhanh hơn, với tất cả các nút điều khiển dễ dàng truy cập ở mặt trước của thiết bị. Nhiều kiểu máy của Bosch có bảng điều khiển trực quan, vì vậy, thật dễ dàng để có được cài đặt phù hợp và theo dõi tiến trình.

  8/Máy rửa bát chạy êm nhất là loại nào?
  Có nhiều máy rửa bát có độ ồn thấp, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra xem chúng vẫn có thể hoạt động ở mức cao. Mức độ tiếng ồn rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn giải trí trong nhà bếp. Hãy tìm những máy rửa bát có xếp hạng tiếng ồn khoảng 40-45db (A) và các chương trình đặc biệt như SuperSilence Plus của Bosch , giúp giảm tiếng ồn xuống chỉ còn 38db (A).  Xu hướng và công nghệ máy rửa bát mới nhất là gì?
  Nếu bạn không mua một máy rửa bát mới trong một vài năm, bạn có thể không bắt kịp với những phát triển công nghệ và thiết kế mới nhất. Các mẫu máy rửa bát mới tốt nhất được tích hợp các tính năng tiết kiệm thời gian, điện nước và được thiết kế để bảo vệ tối đa cho bát đĩa, ly và dao kéo của bạn. Một số thậm chí còn có các tính năng gọn gàng như đèn LED bên trong. Từ máy rửa bát thông minh có thể tự động sắp xếp lại chất tẩy rửa, đến hệ thống sấy khô tích hợp và ngăn kéo linh hoạt giúp tải chúng dễ dàng hơn, có rất nhiều tính năng mới của máy rửa bát đáng chú ý.

  Các tính năng và lợi ích mới nhất của máy rửa bát
  1/Máy rửa bát thông minh hỗ trợ wi-fi là gì?
  Máy rửa bát thông minh cho phép bạn điều khiển thiết bị của mình từ xa thông qua ứng dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, mang lại cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt hơn. Các mẫu máy rửa bát của Bosch có Home Connect cho phép bạn đặt máy rửa bát từ xa và theo dõi tiến độ từ bất cứ đâu và thậm chí chúng có thể tự động đặt hàng lại máy tính bảng máy rửa bát bằng Amazon Dash Replenishment để bạn không bao giờ phải dùng hết chất tẩy rửa nữa. Home Connect cũng có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh bằng cách kết nối với các thiết bị và thiết bị hỗ trợ wi-fi khác. Bạn thậm chí có thể điều khiển chúng bằng giọng nói bằng Alexa và loa thông minh Google Home .  2/Làm thế nào tôi có thể ngừng làm khô đồ bằng tay khi máy rửa bát kết thúc?
  Nhiều máy rửa bát để lại rất nhiều hơi ẩm sau khi kết thúc chu trình rửa, nghĩa là bạn phải làm khô đồ trước khi cất đi. Tính năng PerfectDry độc đáo của Bosch sử dụng khoáng chất Zeolith tự nhiên để sấy khô mọi thứ đến mức hoàn hảo, bao gồm chảo, ly và thậm chí cả đồ nhựa. Tất cả các hộp và hộp đựng thức ăn trưa sẽ khô hoàn toàn và sẵn sàng để tủ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lấy khăn lau trà để hoàn thành công việc nữa.  3/Làm thế nào tôi có thể làm sạch kính lấp lánh mà không cần đánh bóng?
  Nhiều mẫu kính của Bosch bao gồm Glass 40 ° C, một chương trình bảo vệ giúp làm sạch và làm khô kính một cách nhẹ nhàng mà không cần đánh bóng trước khi cất đi.

  4/Làm cách nào để bảo vệ máy rửa bát của tôi khỏi bị nước làm hỏng?
  Hệ thống Bosch AquaStop bảo vệ máy rửa bát và nhà bếp của bạn khỏi tác hại của nước. AquaStop tự động phát hiện rò rỉ và tự động tắt nguồn cấp nước, sau đó cảnh báo sự cố cho bạn trên bảng điều khiển.

  5/Làm cách nào để bảo vệ các món ăn và ly tinh xảo khỏi bị hư hại?
  Máy rửa bát Bosch với bộ trao đổi nhiệt tích hợp sẽ chăm sóc hoàn hảo cho ly và sứ tinh xảo. Bằng cách làm nóng trước việc sử dụng nước trong thùng tráng, sẽ tránh được những cú sốc nhiệt độ giữa nước nóng và nước lạnh.


  6/Làm cách nào để giảm tiêu thụ điện và nước?
  ActiveWater của Bosch là công nghệ rửa sáng tạo giúp giảm sử dụng nước và năng lượng bằng cách nhắm mục tiêu phân phối nước, tăng lưu thông nước và làm nóng nước nhanh hơn. Kết quả là bát đĩa được làm sạch hoàn hảo và giảm tác động đến môi trường


  Nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình máy rửa bát phù hợp. Hãy liên hệ với Bếp Phượng Hoàng - 0829 699 988 để được tư vấn tốt nhất . Xem thêm nhiều sản phẩm máy rửa bát Bosch TẠI ĐÂY
hafele bosch canzy faster chefs teka fujishan
0829 699 988
zalo mes