Những tính năng vượt trội của máy rửa bát âm tủ Bosch SMV68TX06E serie 6

Máy rửa chén bát âm tủ Bosch SMV68TX06E được xem là sản phẩm đột phá bởi các tính năng vượt trội : 
- PerfectDry: làm khô đột phá cho các món ăn, ly và thậm chí là đồ nhựa đòi hỏi khắt khe
- TimeLight: Trạng thái chương trình và thời gian còn lại hiển thị rõ ràng dưới dạng biểu tượng độ phân giải cao trên sàn
- AquaStop: bảo đảm của Bosch đối với thiệt hại do nước - cho tuổi thọ của thiết bị
- Glasschutz: để xử lý nhẹ nhàng kính và các món ăn tinh tế.
- Automatic Program: Chương trình tự động cho kết quả rửa tốt nhất.
- HygienePlus: rửa ở nhiệt độ cực cao để đáp ứng yêu cầu cao nhất về vệ sinh hoàn hảo.

 • Các tính năng vượt trội có trong máy rửa bát Bosch SMS68TX06E serie 6

   1/ Maschine Care Programm - để máy rửa bát được chăm sóc tối ưu.
  Để vệ sinh máy, bạn nên sử dụng dụng cụ vệ sinh máy thường xuyên. Với chương trình được tối ưu hóa đặc biệt, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nữa khi sử dụng chất tẩy rửa - để máy rửa bát được bảo dưỡng tối ưu.

   
   2/ VarioSchublade Pro - tính linh hoạt tối đa ở mức tải thứ ba.
   VarioSchublade Pro cung cấp thêm không gian cho các đồ dùng dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như với các khu vực lưu trữ đáng yêu ở cả hai mặt bên ngoài và  các đồ cắt thừa. Những tách cà phê espresso. Nhờ các gai có thể gập lại, dao kéo cũng có thể được giữ an toàn với tay cầm rộng. Các yếu tố điều chỉnh có thể được nhận ra ngay lập tức  nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ.

   
   3/ Rackmatic: Có thể điều chỉnh độ cao trong 3 giai đoạn lên đến 5 cm ngay cả khi có giỏ phía trên đầy tải.
  Giỏ trên có thể điều chỉnh chiều cao tổng cộng 5 cm nhờ giá đỡ 3 chiều với một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài - để rửa những món đồ cao, thậm chí nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt ở trên hoặc dưới

  4/ Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng với văn bản và hình ảnh màu dễ đọc.
  Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng. Màn hình nhiều màu hiển thị các chương trình và tùy chọn đã chọn, tiến trình chương trình, thời gian còn lại và hơn thế nữa bằng hình ảnh và văn bản dễ đọc. Các mẹo thực tế hướng dẫn bạn thông qua các chương trình và cung cấp thông tin hữu ích về cách sử dụng tối ưu cũng như mức tiêu thụ nước và năng lượng. Thông tin về mức muối và chất trợ rửa cũng xuất hiện.

   5/ TimeLight: Thời gian còn lại được chiếu chính xác và rất dễ đọc lên sàn bếp.
  Nhờ TimeLight, bạn không chỉ biết rằng máy rửa bát Bosch Smv68tx06e của bạn vẫn đang chạy mà còn biết được máy vẫn chạy trong bao lâu, khi hiển thị thời gian còn lại hoặc hiển thị thời gian thực được chiếu lên sàn. Ngoài ra, trạng thái tiến trình chương trình được hiển thị.

   6/ Auto 45 - 65 độ C - Các chương trình tự động tự động đảm bảo kết quả giặt tốt nhất.
  Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này mang đến cho bạn hiệu suất giặt cao nhất đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.
   

  7/ Homeconnect - Kết nối mạng. Chương trình tối ưu trong mọi tình huống.
  Việc xác định chương trình giặt phù hợp đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Khởi động dễ dàng của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình lý tưởng cho mọi lần tải - trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp - và bạn đã hoàn tất. Cho bát đĩa sạch hoàn toàn đơn giản với mọi chu trình rửa.
   
   
   8/ Giỏ thủy tinh có thân: giữ an toàn, ổn định và làm sạch tối ưu cho những chiếc ly thủy tinh có thân dài của bạn.
  Với giỏ thủy tinh có thân độc đáo, bạn có thể rửa ly rượu sâm banh và rượu có cuống dài trong máy rửa bát Bosch với các biến thể của hệ thống giỏ Vario, một cách tối ưu an toàn và rực rỡ. Giỏ thủy tinh có thân được đặt ở giỏ dưới và dành không gian cho 4 cốc thủy tinh có thân dài. Khóa xoay đơn giản đảm bảo giữ ổn định, nhanh chóng và chương trình rửa kính 40 ° đảm bảo kết quả rửa tuyệt vời. Giỏ đựng dụng cụ gốc Bosch - do SCHOTT ZWIESEL khuyên dùng.
  Giá đỡ thủy tinh cho bạn tùy chọn để cất những chiếc ly, chai hoặc lọ đặc biệt cao một cách an toàn trong giỏ dưới.
   

   
  9/ Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn.
  Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo giặt thân thiện với môi trường với kết quả giặt tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

   10/ Dosier Assistent : Trợ lý định lượng đảm bảo kết quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn bột giặt.
  Dosier Assistent phù hợp là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm hơn. Bột giặt đã sử dụng rơi từ ngăn chứa bột giặt vào khay hứng đặc biệt ở giỏ trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó

   11/ Beladungs-Sensor - Tiết kiệm nước và điện với ít bát đĩa hơn nhờ cảm biến tải trọng.
  Tải được phát hiện bởi một cảm biến tốc độ phát hiện mực nước. Nếu có nhiều bát đĩa trong máy, sẽ cần nhiều nước hơn để làm ướt bát đĩa và mực nước sẽ giảm xuống. Trong trường hợp này, nhiều nước được thêm vào. Nếu có ít bát đĩa trong thùng rửa thì cần ít nước hơn để rửa. Cảm biến tải đảm bảo lượng nước tiêu thụ tối ưu ngay cả khi máy rửa bát đã đầy một nửa hoặc có ít bát đĩa hơn - điều này giúp tiết kiệm nước và điện.

  12/ AquaSensor: phát hiện bụi bẩn cho bát đĩa sạch bóng.
  AquaSensor điều chỉnh lượng nước tiêu thụ tùy thuộc vào loại và mức độ bẩn của bát đĩa bằng cách kiểm soát nước rửa bằng chùm tia sáng. Tùy thuộc vào thực phẩm, chất béo hoặc dư lượng chất tẩy rửa có trong nước rửa, quyết định về việc liệu quá trình rửa đã đủ hay phải tiếp tục.

  13/ Silence Programm : Chương trình im lặng
  Máy rửa bát của bạn chạy êm nhất trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn khi vận hành của máy rửa bát sẽ tự động được giảm đến mức thấp nhất có thể. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

   14/ AquaStop: bảo đảm của Bosch đối với thiệt hại do nước - cho tuổi thọ của thiết bị
  Hệ thống AquaStop bao gồm ống dẫn nước vào có vách kép đặc biệt, van an toàn và chảo sàn có công tắc phao và bảo vệ 100% khỏi hư hỏng do nước - Bosch đảm bảo rằng thiết bị sẽ bền bỉ suốt đời

  15/ Glasschutz- Công nghệ bảo vệ kính xử lý các kính nhạy cảm đặc biệt nhẹ nhàng.
  Vì nước quá mềm sẽ gây ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.
   
  16/ HygienePlus rửa ở nhiệt độ cực cao để đáp ứng yêu cầu cao nhất về vệ sinh hoàn hảo.
  HygienePlus có thể được kích hoạt như một chức năng đặc biệt trong nhiều chu kỳ rửa và đảm bảo mức độ vệ sinh cao nhất thông qua việc làm sạch kháng khuẩn. Điều này đạt được thông qua mức nhiệt độ cao hơn lên đến 70 ° C trong lần tráng cuối cùng, được duy trì trong thời gian dài hơn. Do đó, tính năng HygienePlus của máy rửa bát Bosch lý tưởng cho mọi người có yêu cầu vệ sinh cao nhất, ví dụ: B. hộ gia đình có con nhỏ hoặc người bị dị ứng.

   17/ Silence Chương trình im lặng(42–45 dBa)
  Chương trình im lặng là chế độ hoạt động yên tĩnh nhất cho máy rửa bát của bạn. Bằng cách kích hoạt chương trình này, tiếng ồn khi vận hành của máy rửa bát sẽ tự động giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Điều này đạt được thông qua chương trình điều chỉnh đặc biệt Eco 50 ° C, giảm áp suất phun và giai đoạn làm sạch kéo dài.
   
   
  Máy rửa bát âm tủ Bosch Smv68tx06e là một trong những mã máy rửa bát bán chạy nhất trong hệ thống cửa hàng của Bếp Phượng Hoàng. Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy mua ngay một máy rửa bát Bosch smv68tx06e để cuộc sống của bạn trở lên lành mạnh hơn. Tư vấn 24/7: 0975 699 988
hafele bosch canzy faster chefs teka fujishan
0829 699 988
zalo mes