Đánh giá máy rửa bát Bosch

Bosch là một tên tuổi gia dụng, nhờ vào thành công toàn cầu trong việc sản xuất công nghệ cao cấp mà bạn có thể tìm thấy trong ô tô, nhà kho trong vườn và nhà bếp của mình. Máy rửa bát chỉ là một trong những thiết bị bếp gia đình do Bosch sản xuất. Máy rửa bát Bosch hiệu quả và đáng tin cậy là một phần quan trọng của một nhà bếp chất lượng và Bosch là một trong những nhà cung cấp hàng đầu. Vậy máy rửa bát Bosch có gì nổi bật?

 • Đánh giá máy rửa bát Bosch
  Máy rửa bát Bosch tập trung vào các chi tiết kỹ thuật, với nhiều tính năng và cài đặt khác nhau trong phạm vi của nó, bao gồm:

  Ổ đĩa 'EcoSilence' : Động cơ máy rửa bát Bosch, không giống như nhiều máy rửa bát khác, không sử dụng chổi. Theo Bosch, điều này làm giảm căng thẳng cơ học, ma sát và mài mòn dẫn đến tiếng ồn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.
  DosageAssist : Máy rửa bát Bosch có khay đựng viên rửa bát được thiết kế đặc biệt. Các tia nước nhắm mục tiêu làm tan viên thuốc đều trong chu trình nước.
  AutoBrilliance: Một tính năng tẩy rửa khác, tính năng này điều chỉnh nhiệt độ máy rửa bát để tận dụng tối đa các viên tẩy rửa đa chức năng và sử dụng đầy đủ phần chất trợ rửa.
  Hệ thống rổ 'Vario' : Máy rửa bát Bosch có một trong ba kiểu sắp xếp rổ. Vario bao gồm hai giá gấp, VarioFlex bao gồm sáu giá gấp và một giỏ dao kéo có thể di chuyển được và VarioFlex Pro bao gồm mười bốn giá gấp với các điểm tiếp xúc màu cho các yếu tố di chuyển.
  Cảm biến tải : Điều chỉnh mức sử dụng nước để phù hợp với kích thước của tải, do đó máy rửa bát rất đầy sử dụng nhiều nước hơn, trong khi máy rửa bát được nạp một phần sử dụng ít hơn. Điều này giúp tiết kiệm nước và điện ở những nơi có thể sử dụng ít hơn.


  Các tính năng khác của máy rửa bát Bosch bao gồm:
  Các chương trình rửa tự động : Các chương trình tự động của Bosch đánh giá mức độ bẩn của bát đĩa và điều chỉnh thời lượng và nhiệt độ của chương trình cho phù hợp. Điều này giúp tiết kiệm nước và năng lượng khi bát đĩa của bạn không quá bẩn.
  IntensiveZone wash: Chương trình hướng áp lực nước tăng lên trong giỏ dưới cùng để cung cấp năng lượng sạch cho xoong, chảo và các vật dụng dính nhiều đất khác.
  HalfLoad Plus : Chương trình rửa chén này điều chỉnh chu kỳ rửa cho nửa tải.
  HygienePlus : Sử dụng nước nóng hơn cho lần rửa cuối cùng, để loại bỏ tốt hơn vi khuẩn khỏi đồ dùng, thớt, bình sữa trẻ em, v.v.
  ExtraDry : Với cài đặt này, lần xả cuối cùng sử dụng nhiệt độ cao hơn, để lại nhiều nhiệt dư hơn để làm khô tốt hơn. Điều này đặc biệt hữu ích cho đồ thủy tinh và đồ nhựa.
  AquaSensor : Tính năng này đo lượng cặn bẩn trong nước sau chu kỳ xả trước và tái sử dụng nước ở những nơi có thể.
  Ngăn kéo: VarioDrawer, VarioDrawer Plus và VarioDrawer Pro là ba loại ngăn kéo dao kéo và dụng cụ khác nhau được bao gồm trong một số mẫu. Chúng cũng có thể chứa các vật dụng nhỏ khác như cốc và cốc ngắn. Những ngăn này bổ sung thêm ngăn kéo cấp ba cho máy rửa bát, giúp tận dụng nhiều không gian hơn. VarioDrawer tương đương với tối đa 15 cài đặt vị trí. VarioDrawer Plus bổ sung thêm tính linh hoạt khi tải các mặt hàng khác nhau - người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi nó để chứa cốc và cốc nhỏ.
  Sấy 'Zeolith' : Khoáng chất Zeolite được sử dụng trong một số hệ thống sấy của Bosch, được cho là giúp sấy khô nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.
  EmotionLight : Đèn LED bên trong máy rửa bát giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mọi ngóc ngách.
  Rackmatic Plus : Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao, với ba cài đặt độ cao khác nhau và chín vị trí xếp hàng khác nhau.
  Thời gian trễ : Hầu hết các máy rửa bát Bosch đều có cài đặt thời gian trễ, cho phép bạn đặt thời gian của riêng mình trước tối đa 24 giờ hoặc chọn trong số thời gian trễ 3, 6 hoặc 9 giờ.

  Bosch sản xuất những loại máy rửa bát nào?
  Bosch sản xuất máy rửa bát theo một số kiểu dáng khác nhau. Đó là:
  Độc lập
  Âm tủ toàn phần
  Bán âm tủ
  Trong mỗi danh mục, Bosch sản xuất nhiều mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau.


  Có nên chọn máy rửa bát Bosch không?
  Dòng máy rửa bát Bosch cung cấp một số tính năng và thiết kế độc đáo mà khó có thể tìm thấy ở các dòng máy rửa bát khác. Dù mua máy rửa bát Bosch giá rẻ hay đắt tiền, bạn đều nhận được chất lượng tuyệt vời. Điều đó nói lên rằng, là một dòng sản phẩm cao cấp, bạn có thể mong đợi trả một mức giá cao hơn để có được máy rửa bát chất lượng đó.

  Vậy nên, máy rửa bát Bosch là một khoản đầu tư thực sự có thể mang lại hiệu quả về lâu dài, cho cả túi tiền và bát đĩa của bạn. Bạn chắc chắn nên khám phá phạm vi Bosch để tìm máy rửa bát hoàn hảo cho nhà bếp của mình

  Liên hệ trực tiếp với Bếp Phượng Hoàng - 0829 699 988 để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất cho các dòng máy rửa bát Bosch
hafele bosch canzy faster chefs teka fujishan
0829 699 988
zalo mes