Có nên mua bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại không

Hiện nay trên thị trường đang cho ra thêm một sản phẩm mới cho không gian bếp, đó là bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại.  Để lựa chọn một sản phẩm bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình . bepphuonghoang.com xin đưa tới khách hàng một số thông tin bổ ích dưới đây

 • Để trả lời cho câu hỏi : Có nên mua bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại hay không. Các bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây:
  1/ Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ kết hợp bếp hồng ngoại
  Bếp điện từ : Bộ phận từ trong bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại hoạt động giống như bếp từ với dòng điện fuco được sinh ra từ các từ trường hoạt động biến thiên, kết hợp với đáy nồi có từ tính để sinh nhiệt và làm chín thức ăn. Bếp điện từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ dòng điện Fuco – truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi. Đáy nồi đặt đến đâu nhiệt sẽ được sinh ra đến đó . Khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường, đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ (kim loại) sẽ giao động mạnh, sát vào nhau và sinh ra nhiệt. Lượng nhiệt này chỉ có tác dụng với đáy nồi mà không tác động gì tới môi trường xung quanh nồi và mặt kính. Lượng điện tiêu thụ chuyển hóa lên tới 90 – 95% , nên rất tiết kiệm điện năng, đun nấu nhanh.
   

  Bếp hồng ngoại : Hoạt động dựa theo nguyên lý bức xạ nhiệt tia hồng ngoại. Dòng điện đi qua các mạch điện tử và thắp sáng các sợi dây cacbon. Lúc này các sợi dây có nhiệt độ tăng dần lên và tỏa ra nhiệt, cùng lúc đó các thấu kính hội tụ được tích hợp sẵn trên bề mặt kính của bếp bắt đầu tập trung năng lượng vào vòng tròn đỏ có trên mặt bếp và đi thẳng vào đáy nồi. Hoạt động này cũng làm cho nhiệt độ được sinh ra không bị thất thoát ra ngoài môi trường xung quanh
   

  Với kiểu bếp điện từ kết hợp bếp hồng ngoại, Quý khách hàng sẽ được tận dụng triệt để những tính năng có được từ cả 2 loại bếp điện từ và bếp hồng ngoại

  Ưu điểm nổi bật của bếp hỗn hợp từ và hồng ngoại
  Với nguyên lý hoạt động kết hợp hai trong một trên bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại là sản phẩm thế hệ mới với nhiều ưu điểm nổi bật.
  - Bếp có thể sử dụng tất cả loại dụng cụ nấu không kén nồi như bếp điện từ riêng
  - Có thể nướng đồ ăn ngay trên mà không cần lo vật dụng dẫn từ
  - Bếp có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và hiện đại
  - Mặt kính chống xước dễ vệ sinh
  - Không lo nguy cơ cháy nổ như bếp gas
  - Hệ thống bảng điều khiển nhiều cảm ứng dễ sử dụng
  - Được tích hợp nhiều tính năng thông mình và an toàn.
   
  Sản phẩm bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại có giá tốt nhất hiện nay
  Bếp điện từ kết hợp bếp hồng ngoại cao cấp Canzy CZ 900GEB
   

  - Bếp từ ứng dụng công nghệ biến tầng Inverter thông minh vượt trội giúp siêu tiết kiệm điện năng lên đến 30%.
  - Tính năng nấu thông minh Heat up time Automatic giúp tự động lương nhiệt cần thiết khi điều chỉnh làm cho thao tác khi nấu cực kỳ dễ dàng.
  - Điều khiển cảm ứng kiểu phím bấm, 9 mức công suất giúp cho thao tác nấu nướng dễ dàng hơn bao giờ hết, điều chỉnh các mức nấu nhanh chóng tiện ích.
  - Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 1 giờ 59 phút: cho phép các chị em hẹn giờ cần thiết với mức nấu phù hợp giúp cho nấu ăn các món ăn nhanh hơn mà không lo phải canh bếp liên tục.
  - Hai vùng nấu riêng biệt với công suất Công suất bếp từ trái Booster: 2400W và Công suất bếp hồng ngoại: 2200W
  - Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat: giúp cho người nấu biết được lượng nhiệt dư của bếp sau khi nấu mà giữ khoảng cách  tiếp xúc an toàn với mặt bếp.
  - Khóa an toàn trẻ em Child lock: tính năng này giúp cho các chị em dễ dàng vệ sinh bếp trong khi nấu và an toàn trẻ em khi tô tình nghịch phá mặt bếp.
  - Tự động ngắt bếp khi không có nồi Pot detection: đây là tính năng cần thiết cho bếp từ giúp người nấu cảm thấy an toàn hơn trong việc nấu ăn.
  - Thời hạn bảo hành lên tới 3 năm, Bếp điện từ cao cấp Canzy CZ 900GEB chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
hafele bosch canzy faster chefs teka fujishan
0829 699 988
zalo mes