Cách khắc phục một số sự cố làm sạch khi sử dụng máy rửa bát

Máy rửa bát được trải qua 485 lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Vì vậy, có thể đảm bảo cho bạn chất lượng mà bạn có thể tin cậy. Ngay cả khi chúng được thử nghiệm nhiều như vậy, đôi khi máy rửa bát của bạn không may có thể không đạt được kết quả như bạn mong đợi. Đừng lo lắng, vì phần lớn lý do rất đơn giản để xác định và dễ giải quyết. Hãy xem các mẹo của Bếp Phượng Hoàng về những gì bạn có thể làm để đạt được kết quả tốt nhất cho máy rửa bát của bạn ngay bây giờ.

 • Mẹo để có kết quả sạch hoàn toàn.
  Khi bạn phát hiện cặn tinh bột trắng trên đồ sành sứ, bát đĩa hoặc dao kéo, hãy đảm bảo rằng máy rửa bát của bạn được nạp đúng cách và không bị quá tải. Kiểm tra xem các tay phun có thể quay và chúng không bị tắc hay không. Đồng thời kiểm tra xem các đầu phun ra có bị tắc nghẽn bởi cặn thức ăn như hạt chanh không. Có thể dễ dàng làm sạch các cánh tay phun dưới vòi nước bằng que nhúng cocktail. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy luôn chọn chương trình phù hợp liên quan đến tải của bạn trong chu trình giặt cụ thể.


  Mẹo cho các vết cáu cặn vôi.
  Bạn đã phát hiện ra những vết cặn vôi trên bát, đĩa của mình chưa? Rất có thể, mức độ muối không được vượt quá và / hoặc độ cứng của nước không được đặt chính xác. Hãy thử các sọc thử nghiệm của chúng tôi và đánh giá độ cứng của nước chính xác và điều chỉnh cài đặt cho phù hợp.
   

  Lời khuyên cho đồ thủy tinh.
  Nếu có những giọt nước đọng lại trên kính của bạn, hãy đảm bảo rằng các mức chất trợ rửa được đặt ở mức cao nhất và tất cả các vật dụng được xếp chồng lên nhau để nước có thể chảy ra tự do. Khi có những vệt và vết bẩn trên chiếc kính mỏng manh của bạn, hãy kiểm tra xem liều lượng chất tẩy rửa có đúng không và đồ thủy tinh được xếp chồng lên nhau để nước có thể chảy ra đúng cách. Đôi khi, liều lượng chất trợ rửa quá cao khi vết bẩn xuất hiện. Nếu đúng như vậy, hãy đặt lượng chất trợ rửa được phân phối mỗi chu kỳ giặt theo sách hướng dẫn.
   

  Mẹo cho đồ khô.
  Có phải một số đồ không khô như bình thường? Đảm bảo các mức chất trợ rửa được đặt ở mức cao nhất và tất cả các vật dụng được xếp chồng lên nhau để nước có thể chảy tự do ra khỏi chúng. Nếu nhựa của bạn chưa khô, hãy sử dụng chức năng sấy khô bổ sung nếu kiểu máy của bạn có.
   

  Mẹo về sành sứ
  Bạn đã từng gặp cặn vàng / nâu trên đồ sành sứ của mình chưa? Kiểm tra xem liều lượng của bạn có đúng không, vì cặn này hình thành khi sử dụng không đủ chất tẩy rửa. Nếu cặn trắng sữa xuất hiện trên đồ sành sứ của bạn, hãy đổ đầy chất làm mềm nước và kiểm tra xem độ cứng của nước đã được đặt đúng chưa. Trong trường hợp hoa văn bị phai, hãy kiểm tra xem đồ sành sứ của bạn có an toàn với máy rửa bát không.
   

  Để có kết quả vệ sinh hoàn hảo, “Hygiene-Plus” có thể được chọn làm tùy chọn bổ sung. Thông qua việc tăng nhiệt độ rửa, nó thúc đẩy vệ sinh tốt hơn. Điều này là lý tưởng nếu hộ gia đình của bạn có yêu cầu vệ sinh cao hơn vì có trẻ nhỏ hoặc người bị dị ứng.
hafele bosch canzy faster chefs teka fujishan
0829 699 988
zalo mes