4 lý do tại sao bạn nên sử dụng máy rửa bát

Từ khi chiếc máy rửa bát được sinh ra. Việc khiếp sợ sau mỗi bữa tiệc tùng là những chồng bát, chồng đĩa nằm la liệt trong bồn rửa đã được cải thiện. Việc rửa bát bằng tay không chỉ tốn nhiều thời gian và công sức mà còn phải lo lắng đĩa bị vỡ và thường xuyên tiếp xúc với hóa chất từ xà phòng rửa bát. Sau đây, Bếp Phượng Hoàng xin đưa ra 4 lý do tại sao bạn nên đầu tư một chiếc máy rửa bát cho gia đình bạn.

 • 4 lý do tại sao bạn nên sử dụng máy rửa bát

  1. Làm sạch các vết bẩn khó tiếp cận và các khu vực khó tiếp cận
  Máy rửa chén bát loại bỏ các vết bẩn khó rửa bằng các tia nước áp suất cao bên trong - vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là : gạt bớt những thức ăn thừa còn xót lại trên bát đĩa rồi xếp vào máy rửa bát. Các vật dụng khác như ly rượu, ly bia và bình sữa trẻ em cũng có thể được làm sạch kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của máy rửa bát, vì nó có thể chạm tới mọi ngóc ngách.


  2. Ít việc nhà
  Hãy để máy rửa bát của bạn làm công việc rửa sạch và nhanh chóng ra khỏi bếp để làm những việc bạn thích làm. Tất cả những gì bạn cần làm là xếp nó cùng với bát đĩa bẩn và đồ ăn sẵn của bạn, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và không rắc rối. Đối với các bữa tiệc tại gia và các buổi họp mặt gia đình, nơi sử dụng nhiều đồ nướng hơn, máy rửa bát chắc chắn có thể làm sạch nhanh hơn so với rửa bằng tay.

  3. Vệ sinh hơn
  Bọt biển cũ là nơi chứa E.coli và Salmonella - những vi khuẩn phổ biến gây ngộ độc thực phẩm. Không giống như rửa chén bằng tay, máy rửa chén diệt vi trùng bằng nước nóng. Ví dụ, tùy chọn HygienePlus trên máy rửa bát Bosch là một chức năng làm sạch kháng khuẩn, đảm bảo vệ sinh tối đa bằng cách tiêu diệt 99,9% vi trùng. Điều này đạt được bằng cách tráng đĩa ở nhiệt độ cao hơn lên đến 70 ° C, duy trì trong khoảng 10 phút. Điều này giúp cho đồ dùng nhà bếp của bạn được vệ sinh hơn rất nhiều, điều này rất quan trọng đối với trẻ nhỏ hoặc các thành viên trong gia đình bị dị ứng.

  Xem thêm : Các mã máy rửa bát Bosch


  4. Tiết kiệm nước
  Tự hỏi bạn sẽ mất bao nhiêu nước để rửa tay cho một khối lượng đầy đủ của máy rửa bát? Bạn sẽ ngạc nhiên với câu trả lời - nó thực sự sử dụng khoảng 60 lít nước. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm đến 50,5 lít nước cho mỗi chu kỳ rửa so với rửa bát đĩa dưới vòi nước chảy, giúp bạn có đủ nước để tắm thêm HAI lần mỗi tuần!

  - Máy rửa bát Bosch ActiveWater Eco, chỉ sử dụng tối đa 9,5 lít cho mỗi lần tải đầy. Chương trình rửa Tiết kiệm tiêu chuẩn 50 ° C của nó nhân gấp 400 lần sức mạnh làm sạch của mỗi giọt nước. Nước từ lần tráng cuối cùng được lưu trữ trong bể chứa nước và được tái sử dụng cho lần rửa tiếp theo trong chu kỳ trước khi tráng. Điều này giúp tiết kiệm thêm 2,5 lít nước.

  - Máy rửa bát Kaff ở chế độ Eco cũng chỉ sử dụng tối đa 10 lít/ lần rửa. Mức tiêu thụ điện năng: 1.850Kwh/lần rửa

  Cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ Hotline : 0829 699 988 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất
hafele bosch canzy faster chefs teka fujishan
0829 699 988
zalo mes